NGUYÊN NHÂN NÀO GÂY RA LỖI Ổ ĐĨA Ở MÁY XÚC LẬT CŨ

2024-03-12 04:13:58
Tín Phú Lợi

I. NGUYÊN NHÂN

Gầu là chức năng chính của máy xúc nổ mìn hóa chất rải rác như bốc dỡ, đào, vận chuyển và cấp phối, cũng có thể đào một số lớp đất rất cứng, mà đương nhiên chỉ cần đào nhẹ. Nếu thiết bị làm việc được thay thế, có thể thay thế các công việc phức tạp hơn như máy ủi hoặc máy nâng.

Máy cắt và lắp đặt có thể được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng đường cao tốc. Mấu chốt nằm ở việc lấp và đào móng. Nói chung, bốc xếp, vận chuyển, xử lý và vữa hỗn hợp bê tông nhựa. Máy cắt lắp có ưu điểm là tốc độ làm việc nhanh hơn. Trong quá trình làm việc có thể nâng cao hiệu quả công việc, việc điều khiển máy cắt lắp đặt rất nhẹ nhàng. Vì vậy, nó là một thiết bị công nghiệp quan trọng hơn trong kỹ thuật xây dựng.

 

II. TRUYỀN ĐỘNG MÁY XÚC ĐÀO BỊ YẾU

Nếu khả năng truyền động của máy xúc đào cũ yếu, trước tiên hãy kiểm tra đồng hồ tốc độ có ở vị trí cụ thể của bánh răng thứ nhất hay không và có bị giảm áp suất hay không. Nguyên nhân dẫn đến lực truyền động yếu là do ma sát và sự hư hỏng của piston động cơ ở số đầu tiên tăng lên, dẫn đến hiện tượng rò rỉ dầu tăng và lực truyền động yếu. Hư hỏng vòng đệm kiểu O có thể gây ra rò rỉ dầu áp suất làm việc. Nếu xét thấy lực truyền động yếu do các nguyên nhân trên thì tháo hộp số trước, sau đó thay piston động cơ và vòng đệm.

 

III. ĐỊA CHỈ CUNG CẤP PHỤ TÙNG MÁY CÔNG TRÌNH UY TÍN

Đại lý độc quyền của thương hiệu Allie Engine - Anh Quốc, chính hãng 100% với các dòng như:phụ tùng động cơ,phụ tùng thủy lực,phụ tùng điện,turbo, lọc dầu,...

--------------------------

Tín Phú Lợi cam kết

Sản phẩm chính hãng

Hỗ trợ toàn quốc

Lắp đặt tận nơi

Bảo hành lên đến 6 tháng

--------------------------

 https://tinphuloi.vn/

 091 386 2848

028 – 35 533 819

TP.HCM: 120/1/12 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

--------------------------

Hệ Thống Chi Nhánh tại:

CN Vinh: 34 Mai Hắc Đế, P.Hà Huy Tập, TP.Vinh

094 876 1423

CN Hà Nội: 

Công Ty TNHH Phụ Tùng Anh Quốc

Số 42B, Ngõ 279, Đường Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

: 094 941 3989

Công Ty TNHH Tiệp Anh - Xưởng Nga Thúy

Số 47, Phố Cầu Bây, Phúc Lợi, Q.Long Biên, TP. Hà Nội 

: 091 358 243

phone