DMCA.com Protection Status

Giới thiệu

Tín Phú Lợi

Công ty Cổ phần Tín Phú Lợi, tiền thân là phòng kinh doanh phụ tùng máy xây dựng công ty Kỷ Lục (KY LUC CO., LTD - thành lập 2004) được thành lập, hoạt động độc lập từ 6/2010. Là đơn vị chuyên cung cấp các loại phụ tùng thay thế về động cơ, thủy lực, điện, gầm…cho máy xây dựng, máy công trình, xe cơ giới.

Gần 15 năm hình thành và phát triển, Tín Phú Lợi đã không ngừng lớn mạnh và phát triển liên tục. Hiện nay, Công ty đã xây dựng được 1 trụ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh, 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP. Vinh, cùng với mạng lưới đại lý trải dài khắp cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm phụ tùng thay thế của khách hàng.

Song song với việc mở rộng mạng lưới, đội ngũ bán hàng, tư vấn viên của công ty luôn được trang bị đầy đủ về kiến thức chuyên môn, được hướng dẫn những kỹ năng cần thiết trong chăm sóc khách hàng để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Với phương châm xem khách hàng là bạn và bán từ tâm. Các linh kiện, phụ tùng thay thế mà công ty phân phối đều được nhập từ các đơn vị uy tín, có xuất xứ rõ ràng, có bảo hành kèm theo.

Đặc biệt, CTCP Tín Phú Lợi là đơn vị phân phối ĐỘC QUYỀN phụ tùng động cơ Allied cho máy công trình trên thị trường hiện nay. Đây là dòng sản phẩm xuất xứ từ Anh Quốc, được làm từ nguyên liệu cao cấp, sản xuất đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất gốc, được khách hàng tin dùng và sử dụng rộng rãi cho máy móc xây dựng trên toàn cầu.

Trong những năm qua, với những nỗ lực của mình, công ty Tín Phú Lợi đã vươn lên trở thành đơn vị uy tín, bán ĐÚNG hàng – ĐÚNG giá trong cung cấp phụ tùng thay thế cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước.

Và chính sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn trên con đường phát triển của công ty. Chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mạng lưới cung cấp phụ tùng rộng rãi hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi tìm đến Tín Phú Lợi.

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TÍN PHÚ LỢI

Tên tiếng anh: TIN PHU LOI CORPORATION

Mã số thuế: 0309708655

Năm thành lập: 2010

CHỨNG NHẬN CTCP TÍN PHÚ LỢI PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN PHỤ TÙNG ĐỘNG CƠ ALLIED

phụ tùng máy công trình

phụ tùng động cơ Allied

 

Bài liên quan