Giới thiệu

2023-06-12 04:31:02
Tín Phú Lợi

GIỚI THIỆU VỀ TÍN PHÚ LỢI

Công Ty Cổ Phần TÍN PHÚ LỢI đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực Phụ tùng thay thế với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Tín Phú Lợi đã không ngừng lớn mạnh và phát triển liên tục. Hiện nay, Công ty đã xây dựng được 1 trụ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh, 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP. Vinh, cùng với mạng lưới đại lý trải dài khắp cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm phụ tùng thay thế của khách hàng.

CTCP Tín Phú Lợi là đơn vị phân phối ĐỘC QUYỀN phụ tùng động cơ Allied cho máy công trình trên thị trường hiện nay. Đây là dòng sản phẩm xuất xứ từ Anh Quốc, được làm từ nguyên liệu cao cấp, sản xuất đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất gốc, được khách hàng tin dùng và sử dụng rộng rãi cho máy móc xây dựng trên toàn cầu.

 

TẦM NHÌN

Trong thời gian tới TÍN PHÚ LỢI hướng tới sẻ là doanh nghiệp đi đầu cả nước về lĩnh vực cung cấp các loại phụ tùng thay thế động cơ, thủy lực, điện, gầm…cho máy xây dựng, máy công trình, xe cơ giới.

SỨ MỆNH

Cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng cùng với dịch vụ hổ trợ và bảo hành chất lượng nhất, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp ở thị trường trong nước và phát triển bền vững trên thị trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đặt uy tín lên hàng đầu, khách hàng là bạn bán từ tâm, phục vụ chuyên nghiệp. Tự động cập nhật và đổi mới, không ngừng phát triển.

 

Với phương châm cùng hợp tác, cùng phát triển bền vững, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho Quý Khách hàng: 

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT

DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý Khách hàng - Quý Đối tác.

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TÍN PHÚ LỢI

Tên tiếng anh: TIN PHU LOI CORPORATION

Mã số thuế: 0309708655

Năm thành lập: 2010

CHỨNG NHẬN CTCP TÍN PHÚ LỢI PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN PHỤ TÙNG ĐỘNG CƠ ALLIED

phụ tùng máy công trình

phụ tùng động cơ Allied

 

phone