LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐIỀU CHỈNH GÓC CỦA BỘ TẢI ĐÃ SỬ DỤNG

2024-01-10 22:16:05
Tín Phú Lợi

I. ĐIỀU CHỈNH ỐNG ĐỊNH HƯỚNG CỦA MÁY PHUN BI

Ống định hướng của Jingong New Energy Loader có thể được điều chỉnh theo kế hoạch. Trong quá trình ứng dụng, hư hỏng của ống bọc định hướng khiến góc mở rộng của đường đạn mở rộng, điều này làm tăng tốc độ hư hỏng của các tấm chắn mưa khác của máy phun bắn và buồng làm sạch. Do đó, nếu hư hỏng của ống bọc định hướng vượt quá 10mm, hãy thay thế bằng ống bọc định hướng mới (hướng mở và góc xiên ngang là 450). Lắp van cổng cấp khí trên thiết bị phân tách, lắp đường ống bắn vào ống thép liền mạch phía sau phòng làm sạch và kết nối tất cả các đường ống theo sơ đồ hệ thống khử bụi. Những khách hàng có chất thải phía sau thiết bị phân tách có thể sử dụng xô đựng chất thải để giải quyết vấn đề.

 

II. KHI DẢI PHÂN CÁCH CỦA BỘ NẠP NĂNG LƯỢNG MỚI ĐÃ QUA SỬ DỤNG HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG

Khi dải phân cách của bộ nạp năng lượng mới đã qua sử dụng hoạt động bình thường, không được bỏ trống màn chắn dòng phóng. Nếu không thể sản xuất toàn bộ rèm, loại búa nặng phải được điều chỉnh cho đến khi sản xuất được rèm hoàn chỉnh để có được hiệu quả bóc thực tế tốt hơn. Các vật liệu thô cứng phía sau màn chắn đạn sẽ được loại bỏ kịp thời.

 

III. NGUYÊN TẮC

Thêm số lượng phôi yêu cầu vào phòng vệ sinh. Sau khi thiết bị chạy, phôi được dẫn động bởi con lăn và quay dần. Đồng thời, máy phun bắn có thể bắn ra một cách hiệu quả chùm tia định hình tạo ra bởi cú bắn, và đập đều vào bề mặt phôi, để đạt được mục đích làm sạch và tăng cường. Bắn và cát mịn văng ra được bơm vào bột sàng tấm thép dày ở đáy buồng loại bỏ qua các lỗ tròn nhỏ được bố trí đồng nhất trên đường ray, và được đưa đến thang máy gầu qua băng tải trục vít, được ngăn cách bằng dải phân cách do thang máy nâng lên. Khói bụi được hút vào thiết bị hút bụi qua quạt ly tâm, khí sạch được thải ra ngoài không khí, bụi trên túi vải rơi vào hộp hút bụi dưới thiết bị hút bụi qua máy rung thủ công, để khách hàng có thể trừ lùi đúng thời hạn. Cát thải được thải ra ngoài qua đường ống thải. Khách hàng có thể sử dụng ống đào siêu nhỏ loại sâu bướm Jingong để tái chế hỗn hợp cát bóng trong nhà. Sau khi dải phân cách được tách ra, sử dụng một quả bóng sạch và vào dụng cụ ném bóng để ném phôi qua phần mềm hệ thống bóng.

 

IV. ĐỊA CHỈ CUNG CẤP PHỤ TÙNG MÁY CÔNG TRÌNH UY TÍN

Đại lý độc quyền của thương hiệu Allie Engine - Anh Quốc, chính hãng 100% với các dòng như: phụ tùng động cơ, phụ tùng thủy lực, phụ tùng điện, turbo, lọc dầu,...

  • Mức giá thành được Tín Phú Lợi cung cấp đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.
  • Cung cấp các loại phụ tùng và chế độ bảo hành chính hãng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình, tận tâm nhất.
  • Tín Phú Lợi tự hào là đơn vị cung cấp phụ tùng thay thế hàng đầu tại Việt Nam.

--------------------------

Tín Phú Lợi cam kết

Sản phẩm chính hãng

Hỗ trợ toàn quốc

Lắp đặt tận nơi

Bảo hành lên đến 6 tháng

--------------------------

 https://tinphuloi.vn/

 091 386 2848

028 – 35 533 819

TP.HCM: 120/1/12 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

--------------------------

Hệ Thống Chi Nhánh tại:

CN Vinh: 34 Mai Hắc Đế, P.Hà Huy Tập, TP.Vinh

094 876 1423

CN Hà Nội: 

Công Ty TNHH Phụ Tùng Anh Quốc

Số 42B, Ngõ 279, Đường Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

: 094 941 3989

Công Ty TNHH Tiệp Anh - Xưởng Nga Thúy

Số 47, Phố Cầu Bây, Phúc Lợi, Q.Long Biên, TP. Hà Nội 

: 091 358 243

 

phone